พาโค่ เขาใหญ่ 

ลงทุนคอนโด บนทำเลที่เพียบพร้อมที่สุดในเขาใหญ่

เริ่ม  2.XX  ล้านบาท

รับประกันผลตอบแทน 5% 5+5 ปี*

พร้อมรับ CAPITAL GAIN

กับเส้นทาง มอเตอร์เวย์ กรุงเทพ-โคราช

ที่จะเปิดในปี 2562

บริหารจัดการโดย โบนันซ่า เขาใหญ่

“กว่า 30 ปี ในเขาใหญ่”

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษและรับข้อมูลเพิ่มเติม

จองวันนี้ รับผลตอบแทนล่วงหน้า 5 ปี
เริ่มต้นเพียง 2.45 ลบ. 5 ยูนิต เท่านั้น

FREE!!  FULLY FURNISH
ฟรี ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าส่วนกลาง ตลอดการลงทุน

**โทรปรึกษาเราได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ จนกว่าจะได้รับการอนุมัติ

who we are?

 ” ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัย เขาใหญ่ก็ยังคงเป็น  ทำเลที่พักอาศัยท่ามกลางธรรมชาติ ที่ตอบโจทย์ในเรื่องของ WELLNESS & SUSTAINABLE LIVING มากที่สุด”  

   “Parco Condo Khaoyai” ใจถึง! กล้า การันตีผลตอบแทน 5% ต่อปี จะซื้อเป็นบ้าน หลังที่สอง ในช่วงวันหยุด เตรียมไว้ใช้ชีวิต Long Stay หลังเกษียณ หรือจะลงทุนซื้อไว้ปล่อยเช่าก็คุ้มทุกทางเลือก “คอนโดมิเนียมเขาใหญ่ โดย โบนันซ่ากรุ๊ป” ในราคาที่ใครก็จับจองได้พร้อม ให้สิทธิ์เจ้าของห้องเข้าพักได้ตลอด!
   รองรับสถานที่พักผ่อน ในวันหยุดกับบรรยากาศ ที่เอื้อต่อการชาร์จแบตร่างกายได้อย่างเต็มที่ หลีกหนีชีวิตวุ่นวายไปพักกายข้างภูเขา 
พร้อมกับการันตีผลตอบแทน 5% นาน 5+5 ปี ไม่เสียค่าส่วนกลาง ค่าน้ำ ค่าไฟ พร้อมรองรับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และกิจกรรมพิเศษอาทิ สนามกอล์ฟ โบนันซ่า
คันทรี่คลับ, สวนสัตว์ โบนันซ่า เอ็กซ์โซติกซู , สระว่ายน้ำ,  และกิจกรรมขี่ม้า

   นอกจากนี้ยังได้รับ capital gain กับเส้นทางมอเตอร์เวย์สายกรุงเทพ-โคราช ที่กำลังจะเปิดทำการ ในปี2562 ช่วยย่นเวลาการเดินทางให้สั้นลงจาก 3 ชั่วโมง เหลือเพียง 1 ชั่วโมง
   โครงการใกล้ร้านอาหารระดับพรีเมี่ยม, บาร์, คาเฟ่, สถานที่ท่องเที่ยวหลากสไตล์ พิเศษสุด!! ให้คุณ Take view ภูเขาหน้าอาคารได้อย่างเต็มตา (
โครงการสร้างเสร็จเรียบร้อยพร้อมลงทุนและรับผลตอบแทนได้ทันที)  

Why invest?

 

1. บริหารจัดการโดย เครือโบนันซ่ากว่า 30 ปี ในเขาใหญ่ พร้อมมอบประสบการณ์การเข้าพักและการ ให้บริการที่มีคุณภาพแก่แขกคนสำคัญทุกท่าน

 

2. ตั้งอยู่ใจกลางถนนธนะรัชต์ ถนนเส้นหลักของเขาใหญ่ เส้นทางไม่ไกล ไปยังสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำ โรงพยาบาล ร้านอาหาร ซุปเปอร์มาร์เก็ต และโรงเรียนนานาชาติ

 

3. สิ่งอำนวยความสะดวก ภายในโครงการครบครัน อาทิ สนามกอล์ฟ โรงแรม สระว่ายน้ำ ร้านอาหาร สวนสัตว์ ห้องสัมมนา เพราะว่าเป็นโครงการภายใต้เครือโบนันซ่าจึงสามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกได้ทั้งหมด

 

4. แนวโน้มที่ราคาที่ดินจะสูงขึ้นอีก 50% หลังจากที่มอเตอร์เวย์จากกรุงเทพโคราชสร้างเสร็จและเปิดใช้ในปี 2562 และรถไฟฟ้าความเร็วสูงที่กำลังทำการก่อสร้างทำให้การเดินทางมาเขาใหญ่ (ใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมง) เร็วและสะดวกสบายมากขึ้น 

สิทธิประโยชน์คุ้มค่า 

  • การันตีผลตอบแทน 5% ต่อปี เป็นเวลา 5 ปี หลังจากปีที่ 5 จะให้ผลตอบแทนแบบแบ่งผลกำไร (หลังหักค่าใช้จ่าย) 30% ให้แก่เจ้าของห้อง*

  • ฟรี FULLY FURNISHED!!

  • เจ้าของห้อง เข้าพักฟรี อย่างน้อย 20 ครั้ง ต่อปี (เจ้าของห้องจะได้รับคะแนน 50 คะแนนเพื่อใช้ สำหรับเข้าพัก คะแนนที่ใช้เป็นไปตามบริษัทกำหนด)

  • ยกเว้นค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าส่วนกลาง ตลอด 10 ปี

  • ส่วนลดพิเศษ* สำหรับการเข้าใช้บริการ สนามกอล์ฟ สวนสัตว์ ร้านอาหาร และโรงแรม

(*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด)

Facility

ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ บนเนื้อที่กว่า 4,000 ไร่

1. โรงแรมโบนันซ่า เขาใหญ่

2. สนามกอล์ฟ โบนันซ่า คันทรี่คลับ

3. Day dreaming Cafe

4. ห้องสัมมนา Ereyesterday

5. สวนสัตว์ Exotic zoo

6. สระว่ายน้ำ

Design concept

A UNIQUELY-STYLED COUNTRY LOFT WITH AN INDUSTRIAL DESIGN AMONG NATURE.

พาโค่ คอนโดมิเนียม บนทำเลที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในเขาใหญ่ ออกแบบให้ คงกลิ่นอายของความเป็นคันทรี กลมกลืนไปกับบรรยากาศธรรมชาติที่โอบล้อม พร้อมเปิดสเปรซให้กว้างขึ้น เพื่อให้พร้อมสำหรับทุกกิจกรรม ความสุขของชีวิตคุณกับเพื่อนๆ และเปิดเพดานให้สูงโปร่งแบบลอฟท์เพื่อเปิดรับโอโซนในธรรมชาติแบบเต็มๆ ให้ทุกวันของชีวิตรู้สึกโปร่งสบาย โดยผสานกลิ่นอายอินดัสเตรียล ให้เป็นส่วนหนึ่งกับความเป็นคอทเทจ จึงมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น ตอบรับการใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์ที่ไม่เหมือนใครของคุณ 

Master Plan

Unit type

Contact

Every journey begins with a single step. Take it

  • + 66(0) 88 885 3335
  • Infos@Bonanza-ky.com
  • Line : @Parcokhaoyai